Tưng Bừng Quà Tết 2020

Vào ngày 20 & 21 tháng 1 năm 2020, Đội ngũ Nhà máy và Công đoàn đã phối hợp để cung cấp quà tặng Tết cho tất cả nhân viên FIH-Foxconn Việt Nam và các nhà cung cấp gia công phần mềm.

Đó là một hoạt động có ý nghĩa mà công ty vẫn duy trì hàng năm. Những món quà được coi là lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên – đại gia đình FIH. Tết Nguyên đán 2020 sắp đến. Công đoàn xin gửi tất cả quà tặng nhân viên như những lời chúc nồng ấm đến bạn và gia đình. Chúng tôi chúc bạn nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa trong năm mới 2020.

Nhờ sự phối hợp tốt nhất giữa Công đoàn, đội ngũ hành chính nhân sự, những món quà đã được trao cho khoảng 5.000 nhân viên làm việc kịp thời với chất lượng tốt nhất.

CHIẾN DỊCH "CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM"

Trong ba ngày 25, 26, 27/08/2021, BCH Công đoàn Fushan cùng Bộ phận truyền thông triển khai chiến dịch “CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM”. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cán bộ nhân viên công ty thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Xem thêm

Fushan Technology Việt Nam trao tặng quà cho công nhân viên công ty nhân dịp trở lại nhà máy làm việc

Thứ Sáu ngày 09/07/2021 vừa qua, Fushan Technology Việt Nam đã trao tặng một phần quà đặc biệt cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV) để chào đón CNV quay trở lại nhà máy làm việc.

Xem thêm

“CHỦ NHẬT HẠNH PHÚC” – NƠI NIỀM VUI ĐƯỢC LAN TỎA

Chủ Nhật (21/6/2021), Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chủ Nhật Hạnh Phúc” dành riêng cho các “chiến sĩ” đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy.

Xem thêm

“FUSHAN DIỆU KỲ” – NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI BỮA TIỆC TẤT NIÊN 2020

Chủ nhật (24/01/2020) vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho toàn thể Đoàn viên, Công nhân viên khối Lao động trực tiếp với chủ đề “Fushan diệu kỳ”.

Xem thêm