Trang chủ / Giới Thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI

Fushan Technology Việt Nam tự hào là nhà máy trực thuộc Foxconn - tập đoàn đứng đầu thế giới về gia công, sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông và máy tính.

Đi vào hoạt động từ năm 2013, nhà máy tiền thân là đơn vị sản xuất điện thoại phổ thông của Nokia, với tổng giá trị đầu tư hơn 300 triệu USD, quy mô xây dựng trên diện tích 17ha.

Năm 2014, nhà máy trở thành thành viên của Hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới - Microsoft và là nơi duy nhất sản xuất điện thoại thông minh & phổ thông của tập đoàn trên toàn cầu.

Tới năm 2016, Fushan chính thức gia nhập hệ sinh thái Tập đoàn Foxconn. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Việt Nam và hệ thống quản trị hiệu quả từ Nokia & Microsoft, Fushan tiếp tục tập trung vào giải pháp công nghệ để mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình sản phẩm.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn: “Trở thành đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ sản xuất đẳng cấp quốc tế.“

Sứ Mệnh: “Liên tục cố gắng hướng tới sự cân bằng toàn diện giữa Chất lượng, Tiến độ & Chi phí, đồng thời không ngừng nỗ lực tạo điều kiện cho nhân viên có thể phát huy tốt nhất năng lực bản thân.“

Giá Trị Cốt Lõi: “Con người, Chính trực, Chiến thắng, Hiệu quả, Đổi mới.“

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI FTV

Môi trường làm việc được coi là yếu tố nòng cốt trong việc giữ chân và tạo động lực cho nhân viên. Do đó, FTV cam kết tích cực thúc đẩy việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, hỗ trợ và nâng cao năng suất lao động. Một trong những hoạt động nhằm gắn kết nhân viên và phát triển năng lượng tích cực tại nhà máy có thể kể đến như: các hoạt động và sự kiện teambuilding diễn ra 2 quý một lần; sự kiện chào mừng những ngày lễ lớn (chào mừng năm mới, tết thiếu nhi, trung thu…), các hoạt động chia sẻ thông tin, thấu hiểu và đồng cảm giữa người lao động và các cấp lãnh đạo của nhà máy như skip level lunch, coffee talk, all hand; các hoạt động đào tạo, huấn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên; các câu lạc bộ nơi nhân viên có thể chia sẻ những đam mê, phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp và học hỏi thêm những kỹ năng mới như câu lạc bộ thuyết trình Toastmasters, câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ điền kinh….

Môi trường làm việc tốt còn được thể hiện ở tính dân chủ và sự trao đổi hai chiều giữa quản lý và nhân viên. Gia nhập đại gia đình FTV, bạn sẽ được khám phá thêm về văn hóa làm việc đầy màu sắc tại một trong những nhà máy đẹp nhất Việt Nam.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG & LỢI ÍCH

Các chính sách lương thưởng & phúc lợi được xây dưng dựa trên hiệu quả công việc “pay per performance” tại FTV. Mục đích là để ghi nhận sự nỗ lực của từng nhân viên trong trong công cuộc thúc đẩy kết quả kinh doanh. Tại FTV, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo ra nhiều lợi ích hơn cho nhân viên. Một trong những thành công mà chúng tôi luôn tự hào đó là tạo ra một môi trường làm việc, nơi nhân viên cảm thấy thoải mái và luôn sẵn sàng làm việc cũng như tạo ra những đóng góp cao nhất cho công ty. Đây không chỉ là định hướng mà còn là một cam kết lâu dài của chúng tôi đối với nhân viên của mình.