Tại Sao Chọn Fushan

Trang chủ / Tại Sao Chọn Fushan

Được kết nối với thế giới

Trải nghiệm một môi trường làm việc đa văn hóa, nhân viên FTV có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đến từ Việt Nam, Đài Loan, Ấn Độ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

FTV tô màu cuộc sống của bạn

Mỗi năm, Công ty dành 4 ngày đặc biệt cho nhân viên mang tên “Ngày xây dựng đội nhóm hàng quý”, tất cả nhân viên có thể đăng ký để tận hưởng trọn vẹn một ngày với những hoạt động ngoài trời thú vị.

Được định hướng công việc rõ ràng

Đừng lo lắng khi bạn là nhân viên mới ở FTV vì đã có chương trình “Định Hướng Nhân viên mới” (NEO), nhân viên FTV sẽ có Người đồng hành bên cạnh & giúp đỡ cho đến khi bạn có thể thích nghi với môi trường làm việc mới.

FTV phát triển con đường sự nghiệp cho bạn

Các chương trình tọa đàm, café chat, bữa trưa cùng lãnh đạo… được tổ chức định kỳ giúp cho nhân viên có thể trao đổi cởi mở, qua đó nhận được những nhiều cố vấn, lời khuyên và chỉ dẫn từ phía lãnh đạo để làm việc tốt hơn.

Được sử dụng trang thiết bị hiện đại

FTV tin rằng các nhân viên xứng đáng được hỗ trợ tốt nhất vì vậy công ty cung cấp nhiều trợ cấp như: trợ cấp đi lại, công tác nước ngoài, trợ cấp điện thoại, máy tính xách tay, trợ cấp ăn trưa, vv.

FTV có chương trình bảo hiểm cao cấp

Bên cạnh lương cơ bản, bạn sẽ được nhận lương tháng 13, tiền thưởng hàng năm & một gói bảo hiểm đặc biệt dành cho cả gia đình (đối với nhân viên lao động gián tiếp) và nhiều trợ cấp khác.

Được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng

FTV triển khai hệ thống trao giải thưởng và công cụ ghi nhận đóng góp cho nhân viên có ý tưởng đổi mới có thể được áp dụng cho nhà máy tốt hơn hoặc tăng hiệu quả trong công việc.

FTV nuôi dưỡng tài năng của bạn

Công ty tổ chức nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao cho cả khối lao động trực tiếp và gián tiếp, cung cấp cho nhân viên bộ kỹ năng phù hợp để phát triển con người & nâng cao hiệu suất.

Được đối đãi công bằng

Tại FTV, mọi người có thể tận hưởng môi trường "làm việc vui vẻ", đó là nơi mà bạn, đồng nghiệp và sếp của bạn cảm thấy thích thú khi nói chuyện với nhau.

FTV cân bằng cuộc sống - công việc của bạn

FTV tổ chức các sự kiện vui chơi cho nhân viên hàng năm như Ngày hội quốc tế thiếu nhi – một dịp đặc biệt dành cho nhân viên & con cái của mình có thể vui chơi & nhận được những phần quà ý nghĩa.

Được tiếp nhận thông tin đầy đủ và chính xác

Các công cụ truyền thông như Bản tin nội bộ và Thư điện tử được sử dụng hiệu quả để thông báo cho nhân viên về bất kỳ chính sách mới nào hay cập nhật thông tin quan trọng.

FTV tạo điều kiện tốt nhất cho công việc của bạn

Văn phòng mở cho phép nhân viên dễ dàng giao tiếp với người quản lý và đồng nghiệp, bạn có thể làm việc bên ngoài công ty nếu cần cho hiệu quả công việc của mình.