“CHỦ NHẬT HẠNH PHÚC” – NƠI NIỀM VUI ĐƯỢC LAN TỎA

Chủ Nhật (21/6/2021), Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chủ Nhật Hạnh Phúc” dành riêng cho các “chiến sĩ” đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy.

Bên cạnh hoạt động giao lưu văn nghệ tìm kiếm “Giọng ca vàng Fushan”, các hoạt động thể chất như plank, chống đẩy, thi chạy chậm cũng được đông đảo anh, chị, em “chiến sĩ” Fushan nhiệt tình tham gia và cổ vũ. Không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt văn hóa, thể thao lành mạnh, chương trình còn là nơi để công nhân viên (CNV) công ty giao lưu, gắn kết, có những phút giây giải trí, thư giãn cuối tuần.


Không hề kém cạnh về sức nóng, tiệm cắt tóc soái ca – nơi hội tụ những cây kéo vàng trong làng Fushan cũng có một ngày hoạt động hết công suất khi liên tục chào đón những nam “chiến sĩ” tới tham gia tút lại vẻ đẹp cho mái tóc của mình.

Đặc biệt hơn cả, một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với những chiếc bánh xinh xắn và những lời chúc chân thành nhất đã được Công ty chu đáo chuẩn bị và dành tặng các “chiến sĩ” Fushan có ngày sinh trong tháng 6 này.

Có thể nói, những tiếng cổ vũ, reo hò, những tràng cười, tràng vỗ tay giòn giã của CNV sau chương trình chính là những món quà, là nguồn năng lượng tích cực nhất dành tặng hậu phương, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để toàn thể đại gia đình Fushan chiến thắng Covid, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

CHIẾN DỊCH "CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM"

Trong ba ngày 25, 26, 27/08/2021, BCH Công đoàn Fushan cùng Bộ phận truyền thông triển khai chiến dịch “CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM”. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cán bộ nhân viên công ty thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Xem thêm

Fushan Technology Việt Nam trao tặng quà cho công nhân viên công ty nhân dịp trở lại nhà máy làm việc

Thứ Sáu ngày 09/07/2021 vừa qua, Fushan Technology Việt Nam đã trao tặng một phần quà đặc biệt cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV) để chào đón CNV quay trở lại nhà máy làm việc.

Xem thêm

“FUSHAN DIỆU KỲ” – NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI BỮA TIỆC TẤT NIÊN 2020

Chủ nhật (24/01/2020) vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho toàn thể Đoàn viên, Công nhân viên khối Lao động trực tiếp với chủ đề “Fushan diệu kỳ”.

Xem thêm

Tưng Bừng Quà Tết 2020

Vào ngày 20 & 21 tháng 1 năm 2020, Đội ngũ Nhà máy và Công đoàn đã phối hợp để cung cấp quà tặng Tết cho tất cả nhân viên FIH-Foxconn Việt Nam và các nhà cung cấp gia công phần mềm.

Xem thêm