“FUSHAN DIỆU KỲ” – NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI BỮA TIỆC TẤT NIÊN 2020

Chủ nhật (24/01/2020) vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho toàn thể Đoàn viên, Công nhân viên khối Lao động trực tiếp với chủ đề “Fushan diệu kỳ”.

Bữa tiệc là cơ hội để công ty tri ân sự đồng hành, nỗ lực phấn đấu của các Fushaners trong năm 2020 với bao biến động, khó khăn và thách thức. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm 2020 đã qua, cùng nhau tận hưởng những phút giây thảnh thơi, thư giãn và nạp thêm năng lượng hứng khởi để tiếp tục đồng hành cùng công ty chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2021.

Với thông điệp “Điều kỳ diệu không nằm đâu xa, điều kỳ diệu ở trong mỗi chúng ta”, Ban tổ chức muốn nhấn mạnh rằng các Fushaners chính là những điều kỳ diệu của công ty. Sự kết nối của từng mảnh ghép diệu kỳ đến từ lòng yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, từ những hành động nhỏ bé mà phi thường của mỗi Fushaner đã tạo nên sức mạnh to lớn, giúp công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Bữa tiệc tất niên với sự tham gia của hơn 1000 công nhân viên Fushan đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón xuân và Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không chỉ được tham gia nhiều trò chơi vô cùng thú vị như bóng rổ ma thuật, mũi tên thần kỳ, phi tiêu may mắn,… các Fushaners còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị vô cùng công phu bởi chính các tài năng của đại gia đình Fushan.

Nhiều phần quà may mắn đã được trao, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại. Quan trọng hơn hết là đại gia đình Fushan đã có những phút giây thư giãn, gắn kết và quây quần bên nhau đón xuân, và cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm 2021.

CHIẾN DỊCH "CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM"

Trong ba ngày 25, 26, 27/08/2021, BCH Công đoàn Fushan cùng Bộ phận truyền thông triển khai chiến dịch “CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM”. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cán bộ nhân viên công ty thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Xem thêm

Fushan Technology Việt Nam trao tặng quà cho công nhân viên công ty nhân dịp trở lại nhà máy làm việc

Thứ Sáu ngày 09/07/2021 vừa qua, Fushan Technology Việt Nam đã trao tặng một phần quà đặc biệt cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV) để chào đón CNV quay trở lại nhà máy làm việc.

Xem thêm

“CHỦ NHẬT HẠNH PHÚC” – NƠI NIỀM VUI ĐƯỢC LAN TỎA

Chủ Nhật (21/6/2021), Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chủ Nhật Hạnh Phúc” dành riêng cho các “chiến sĩ” đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy.

Xem thêm

Tưng Bừng Quà Tết 2020

Vào ngày 20 & 21 tháng 1 năm 2020, Đội ngũ Nhà máy và Công đoàn đã phối hợp để cung cấp quà tặng Tết cho tất cả nhân viên FIH-Foxconn Việt Nam và các nhà cung cấp gia công phần mềm.

Xem thêm