Fushan Technology Việt Nam trao tặng quà cho công nhân viên công ty nhân dịp trở lại nhà máy làm việc

Sau một tháng thực hiện cách ly sản xuất theo chỉ đạo của UBND Tỉnh Bắc Ninh, ngày 05/07/2021, Fushan Technology Việt Nam đã chính thức chào đón CBCNV quay trở lại nhà máy làm việc.


Để ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV và chúc mừng dịp hội ngộ, Thứ Sáu ngày 09/07/2021 vừa qua, Fushan đã dành tặng mỗi CBCNV một phần quà đặc biệt gồm 1 áo mưa và 1 túi vải.

Bên cạnh tính ứng dụng cao, áo mưa và túi vải với logo và màu xanh đặc trưng còn mang thông điệp về thương hiệu của Fushan. Thông qua việc sử dụng túi và áo mưa trong công việc và đời sống hàng ngày, mỗi cá nhân sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh của nhà máy tới đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

 

CHIẾN DỊCH "CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM"

Trong ba ngày 25, 26, 27/08/2021, BCH Công đoàn Fushan cùng Bộ phận truyền thông triển khai chiến dịch “CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM”. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cán bộ nhân viên công ty thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Xem thêm

“CHỦ NHẬT HẠNH PHÚC” – NƠI NIỀM VUI ĐƯỢC LAN TỎA

Chủ Nhật (21/6/2021), Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chủ Nhật Hạnh Phúc” dành riêng cho các “chiến sĩ” đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy.

Xem thêm

“FUSHAN DIỆU KỲ” – NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI BỮA TIỆC TẤT NIÊN 2020

Chủ nhật (24/01/2020) vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho toàn thể Đoàn viên, Công nhân viên khối Lao động trực tiếp với chủ đề “Fushan diệu kỳ”.

Xem thêm

Tưng Bừng Quà Tết 2020

Vào ngày 20 & 21 tháng 1 năm 2020, Đội ngũ Nhà máy và Công đoàn đã phối hợp để cung cấp quà tặng Tết cho tất cả nhân viên FIH-Foxconn Việt Nam và các nhà cung cấp gia công phần mềm.

Xem thêm