CHIẾN DỊCH "CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM"

Trong ba ngày 25, 26, 27/08/2021, BCH Công đoàn Fushan cùng Bộ phận truyền thông triển khai chiến dịch “CÙNG FUSHAN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM”. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cán bộ nhân viên công ty thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Đây cũng là một trong những hoạt động kịp thời, thiết thực của Fushan nhằm hưởng ứng tháng 9 – tháng An toàn giao thông quốc gia.

ĐẢM BẢO AN TOÀN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Không chỉ quan tâm tới sự an toàn của CNV trong quá trình làm việc tại nhà máy, Fushan còn quan tâm, lo lắng đến sự an toàn của CNV khi tham gia giao thông. Bên cạnh việc thành lập đội ngũ luân phiên tuyên truyền, kêu gọi CNV đội mũ bảo hiểm, đội ngũ an ninh nhà máy cũng thường xuyên nhắc nhở, phát tờ rơi thông tin cho các trường hợp chưa thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm tại cổng chính nhà máy.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BẢN THÂN – GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Việc đội mũ bảo hiểm đúng cách, đạt chuẩn chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mỗi CNV, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm trước sự an toàn của những cá nhân khác khi tham gia giao thông.

Chúc toàn thể Fushaner tham gia giao thông an toàn.

 

Fushan Technology Việt Nam trao tặng quà cho công nhân viên công ty nhân dịp trở lại nhà máy làm việc

Thứ Sáu ngày 09/07/2021 vừa qua, Fushan Technology Việt Nam đã trao tặng một phần quà đặc biệt cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV) để chào đón CNV quay trở lại nhà máy làm việc.

Xem thêm

“CHỦ NHẬT HẠNH PHÚC” – NƠI NIỀM VUI ĐƯỢC LAN TỎA

Chủ Nhật (21/6/2021), Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chủ Nhật Hạnh Phúc” dành riêng cho các “chiến sĩ” đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy.

Xem thêm

“FUSHAN DIỆU KỲ” – NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI BỮA TIỆC TẤT NIÊN 2020

Chủ nhật (24/01/2020) vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho toàn thể Đoàn viên, Công nhân viên khối Lao động trực tiếp với chủ đề “Fushan diệu kỳ”.

Xem thêm

Tưng Bừng Quà Tết 2020

Vào ngày 20 & 21 tháng 1 năm 2020, Đội ngũ Nhà máy và Công đoàn đã phối hợp để cung cấp quà tặng Tết cho tất cả nhân viên FIH-Foxconn Việt Nam và các nhà cung cấp gia công phần mềm.

Xem thêm