Phát quà 1-6 cho con cán bộ công nhân viên

Quà tặng được trao cho các cháu dưới 15 tuổi, là con của CBCNV đã gia nhập Công Đoàn của Fushan Technology (Việt Nam) trước ngày 1 tháng 6 năm 2022.

Năm nay, Công đoàn áp dụng hình thức phát quà không cần giấy tờ, khi người lao động chỉ cần quẹt thẻ nhân viên tại các lối vào. Điều này đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như nhân lực cho các hoạt động phát quà.

Hãy cùng chúng tôi xem qua những gương mặt phụ huynh của Fushan nhé.

Đội ngũ cán bộ Công Đoàn hỗ trợ việc phát quà.

 

Năm nay, công nghệ được áp dụng để tiết kiệm thời gian và giấy tờ.
Đội ngũ IT hỗ trợ tại chỗ để đảm bảo việc phát quà được thuận lợi.

 

Kiểm tra lại thông tin cá nhân trên màn hình.

 

 

Chủ tịch Công Đoàn phát quà cho một nhân viên.

 

 

 

 

 

Vinh danh giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh (Đoàn Viên Đỗ Thị Nga Ly)

Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam xét chọn và trao tặng năm năm một lần vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 28 tháng 7, của năm diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam và chỉ trao một lần cho mỗi cá nhân đạt giải kèm theo bằng, huy hiệu, tiền thưởng.

Xem thêm

FuShan Trainer: Sân chơi cho những giảng viên nội bộ

Đây là chương trình với mục tiêu nâng cao Văn hóa tự học tại Fushan, được Phòng Đào tạo & Phát triển triển khai từ tháng 04/2022.

Xem thêm

Fushan ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Vượt qua nhiều khó khăn về thời gian, nguồn lực, thứ Năm (ngày 29/4/2021) vừa qua, Fushan đã ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Xem thêm

FUSHAN CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dựa trên chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của nhà máy, Công ty Fushan Technology Việt Nam đã chính thức ra mắt Hệ thống nhận diện thương hiệu.

Xem thêm