Fushan ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Vượt qua nhiều khó khăn về thời gian, nguồn lực, thứ Năm (ngày 29/4/2021) vừa qua, Fushan đã ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Đây là một dấu mốc đáng tự hào trên hành trình phát triển của nhà máy. Tất cả tới từ sự nỗ lực, quyết tâm, trách nhiệm cao và hợp tác chặt chẽ của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Fushan.

Cùng nhìn lại những thành tựu của đại gia đình Fushan trên hành trình đến với “quả ngọt”:

1. Vượt qua khó khăn về leadtime cho chuẩn bị line setup (tiếp nhận thông tin sản phẩm, chuyển giao công nghệ):

Trước hết, đây là line setup hoàn toàn mới, với thời gian nhận thông tin về công nghệ, concept line vào giữa tháng 1 và tới giữa tháng 2 phải setup, các team Engineer, Installation, Quality, Sourcing chỉ có 6 ngày để hoàn thiện thiết kế line, chuẩn bị danh sách vật tư và thiết bị, cũng như liên lạc với nhà cung cấp.

Đặc biệt, khi thời điểm setup là ngay sau Tết, Budget mua hàng chỉ kịp ra ngay ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ Tết, các team Installation/Sourcing đã đối ứng kịp thời dựa trên các nguồn lực sẵn có và quan hệ với nhà cung ứng để có thể hoàn thành việc setup ngay sau Tết. Các team IQC/WH/MMO mặc dù nhận hàng với số lượng lớn vào phút cuối nhưng vẫn sắp xếp và điều phối để đảm bảo không bị thiếu hàng cho sản xuất. Mọi công việc đều được phối hợp chặt chẽ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để có thể đối ứng với line có chiều dài 100m, sức chứa 200 Operator và xấp xỉ 60 loại thiết bị khác nhau.

2. Vượt qua khó khăn về độ phức tạp của sản phẩm khi nhận chuyển giao về nhà máy cho sản xuất hàng loạt:

Không những vậy, từ thời điểm tiếp nhận công nghệ, các team đã đẩy nhanh nghiên cứu, đồng thời tập trung xây dựng hệ thống quản lý, tối ưu hóa nguồn nhân lực sản xuất, vận hành thiết bị, đặc biệt trong bối cảnh thời gian gấp và phải chia sẻ nguồn lực với các dự án mới khác.

3. Các thành tựu đạt được trong quá trình Build:

Có thể nói, đây là dự án đạt toàn bộ target về sản lượng về từng ngày trong build, từ ngày đầu tiên đến ngày cutoff build, bất chấp độ khó và sự phức tạp của sản phẩm, cũng như vận hành máy móc. Ngoài ra, đây còn là dự án sản phẩm mới/line setup mới hoàn toàn đầu tiên có tỉ lệ lỗi đạt target cho sản xuất hàng loạt ngay sau tuần đầu tiên sản xuất thử, đồng thời đảm bảo thời hạn giao hàng đã cam kết với khách hàng.

Một lần nữa, xin chúc mừng đại gia đình Fushan của chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục phấn đấu và cố gắng để nhà máy Fushan phát triển lớn mạnh và chinh phục những thành công lớn hơn trong tương lai.

Phát quà 1-6 cho con cán bộ công nhân viên

Là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, năm nay, Công đoàn tiếp tục tổ chức thành công đợt phát quà cho toàn thể con em của Đoàn viên.

Xem thêm

FuShan Trainer: Sân chơi cho những giảng viên nội bộ

Đây là chương trình với mục tiêu nâng cao Văn hóa tự học tại Fushan, được Phòng Đào tạo & Phát triển triển khai từ tháng 04/2022.

Xem thêm

FUSHAN CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dựa trên chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của nhà máy, Công ty Fushan Technology Việt Nam đã chính thức ra mắt Hệ thống nhận diện thương hiệu.

Xem thêm

ĐOÀN CHUYÊN GIA BỘ Y TẾ TỚI ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID–19 TẠI CÔNG TY TNHH FUSHAN TECHNOLOGY VIỆT NAM

Sáng thứ Năm (25/3/2021), công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã đón tiếp Đoàn Chuyên gia Bộ Y tế tới đánh giá và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại nhà máy.

Xem thêm