FuShan Trainer: Sân chơi cho những giảng viên nội bộ

Mỗi thứ 6 hàng tuần, phòng Learning Center tại nhà máy lại rộn ràng với các khóa đào tạo nội bộ. Những bạn kỹ thuật viên, nhân viên kiểm định của ngày thường nay trở nên đạo mạo hơn trong vai trò giảng viên.

 

Với thời lượng đào tạo tối đa 60 phút, mỗi tuần, các phòng ban thể hiện nội dung chia sẻ đa dạng, từ những lĩnh vực chuyên môn đặc thù của nhà máy như Tĩnh điện và ESD, Bảo toàn năng suất toàn diện, tới những chủ đề thông dụng hơn như PowerBI hay Nâng cao năng suất lao động.

 

Mỗi buổi đào tạo đều được Phòng Đào tạo & Phát triển quay phim lại buổi đào tạo và up lên hệ thống học trực tuyến E-learning.

 

Cuối mỗi tháng, 2 bài giảng xuất sắc nhất, thu hút nhiều lượt xem nhất trên hệ thống E-learning sẽ được trao giải. Ngoài giải tháng, chương trình còn trao giải năm cho những giảng viên xuất sắc nhất.

 

Các bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Các giảng viên mất gần 1 tháng để dựng bài, tham khảo ý kiến đóng góp từ lãnh đạo, chỉnh sửa và thậm chí còn một buổi dạy thử để đảm bảo bài giảng của mình được trơn tru.

 

PowerBI là buổi học thu hút nhiều người tham dự nhất nhờ tính hữu dụng của công cụ làm báo cáo mạnh mẽ này. Buổi học còn được livestream trên Fanpage của FuShan và thu hút hơn 700 lượt xem.

Phát quà 1-6 cho con cán bộ công nhân viên

Là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, năm nay, Công đoàn tiếp tục tổ chức thành công đợt phát quà cho toàn thể con em của Đoàn viên.

Xem thêm

Fushan ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Vượt qua nhiều khó khăn về thời gian, nguồn lực, thứ Năm (ngày 29/4/2021) vừa qua, Fushan đã ra mắt thành công dòng sản phẩm mới với cấu tạo phức tạp nhất so với những thiết bị từng sản xuất trước đây.

Xem thêm

FUSHAN CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dựa trên chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của nhà máy, Công ty Fushan Technology Việt Nam đã chính thức ra mắt Hệ thống nhận diện thương hiệu.

Xem thêm

ĐOÀN CHUYÊN GIA BỘ Y TẾ TỚI ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID–19 TẠI CÔNG TY TNHH FUSHAN TECHNOLOGY VIỆT NAM

Sáng thứ Năm (25/3/2021), công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam đã đón tiếp Đoàn Chuyên gia Bộ Y tế tới đánh giá và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại nhà máy.

Xem thêm